Vị Trí Vàng Của Dự Án Metro Star Ở Đâu, Kết Nối Giao Thông Thế Nào?

Dự án Metro Star Quận 9 nằm ở khu vực phát triển đồng bộ là cửa ngõ về phía Đông Sài Gòn tiếp giáp với quận 2, quận Thủ Đức và tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.. Nơi đây có tốc độ phát triển nhanh về mọi mặt và là một trong 6 quận của TP.Hồ Chí Minh đang trong quá trình đô thị hóa, quy hoạch đến năm 2025, quận 9 sẽ là Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao với rất nhiều dự án, công trình sẽ hình thành trong tương lai (khu công nghệ cao với quy mô 872 ha; Khu đại học quốc gia 800 ha; Công viên văn hóa lịch sử – dân tộc 395 ha).

1. Vị Trí Vàng Của Dự Án Metro Star Ở Đâu?

Hiện nay trục đường Xa Lộ Hà Nội, là một trong những tuyến đường huyết mạch của Quận 9 và Thủ Đức từ tuyến đường này có thể kết nối nhanh chóng về Quận Bình Thạnh, Quận 2, trung tâm Quận 1 chỉ mất tầm 15-20 phút di chuyển:

Vi tri Metro Star
Vi tri Metro Star

 

2. Dự Án Metro Star Kết Nối Giao Thông Thế Nào?

Lộ trình di chuyển như sau:

+ Kết nối Quận Bình Thạnh: có thể di chuyển theo hai hưởng Cầu Thủ Thiêm 1 và cầu Sài Gòn

+ Kết nối Quận 7: qua Vành Đai 2 và cầu Phú Mỹ

+ Kết nối qua khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2: mất tầm 15 phút qua đường Mai Chí Thọ

+ Kết nối trung tâm Quận 1: mất 20 phút qua Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm

+ Kết nối Biên Hòa Đồng Nai: mất tầm 30 phút qua Cao Tốc Long Thành Dầu Dây

+ Kết nối Vũng Tàu: mất 1h30 phút qua cao Tốc Long Thành Dầu Dây

Từ đó, tạo một bước phát triển mới, thuận lợi trong việc sinh sống trao đổi, giao lưu văn hóa, kinh tế, giáo dục của cư dân Căn hộ Metro Star Quận 9 nói riêng và dân cư của toàn khu vực quận 9 nói chung. Đồng thời còn khai thác tối đa tiềm năng cho thuê căn hộ nhằm gia tăng giá trị bất động sản sở hữu của Metro Star quận 9 bởi đây là khu vực tập trung rất nhiều các khu công nghiệp công nghệ cao, các nhà máy của các tập đoàn lớn đặt trụ sở tại đây.

Bài viết Vị Trí Vàng Của Dự Án Metro Star Ở Đâu, Kết Nối Giao Thông Như Thế Nào? http://canhogreenriver.com/vi-tri-vang-cua-du-an-metro-star-o-dau-ket-noi-giao-thong-the-nao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0899 161 881
Nhắn tin facebook CĐT SMS: 0899 161 881