Phân Tích Dự Án Metro Star Ở Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh

Metro Star Quận 9 dự án của chủ đầu tư CT Group nằm tại 360 Xa Lộ Hà Nội, phường Phước Long A, Quận 9 nhằm đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm dự án Metro Star trong bài viết sau.

1. Vị Trí Của Dự Án:

Yếu tố đầu tiên được đánh giá cao về dự án đó là vị trí tọa lạc của Metro Star nằm tại trục đường Xa Lộ Hà Nội, tuyến đường huyết mạch kết nối khu vực Quận 9, Thủ Đức đến những khu vực tại thành phố và các tỉnh ngoại thành Biên Hòa Bình Dương và Vũng Tàu hiện nay.

Dự án Metro Star nằm sát trạm dừng số 12 của tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên, thông tin dự kiến tuyến ga cao tốc này sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2022.

Nằm gần khu du lịch Suối Tiên và khu công nghệ cao Quận 9 nên yếu tố chờ tăng giá cực kì rõ ràng.

Nằm trong khu vực dân cư đã hiện hữu nên mọi tiện ích như: trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại đều đẩy đủ:

Trường học: trường trung học phổ thông Ngô Thời Nhiệm và nằm sát bên trường Cao đằng Công Thương, cách làng Đại học quốc gia Thủ Đức chưa đến 5 phút di chuyển cùng với đó từ Metro Star Quận 9 cũng có thể kết nối nhanh chóng đến các trường đại học đang xây dựng tại khu công nghệ cao Quận 9 như: trường đại học FPT, đại học Nguyễn Tất Thành, đại học Hutech, học viện hàng không Viejet.

Phòng khám và bệnh viện: bệnh viện quân dân y Miền Đông, bệnh viện Quận 9

Chợ: Thủ Đức và chợ Phước Bình

Trung tâm thương mại: Vicom Lê Văn Việt, VinCom Thủ Đức và CoopMart tại trục đường Xa Lộ Hà Nội.

+ Ngoài ra với việc nằm sát bên ủy ban nhân dân Quận 9 nên chất lượng an ninh khi sống tại căn hộ Metro Star Quận 9 cực kì tốt.

2. Giá Bán Hấp Dẫn Và Cạnh Tranh:

Thông tin dự kiến giá bán căn hộ Metro Star Quận 9 rơi vào tầm 33 triệu/m2 giá bán cực kì cạnh tranh (căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 48m2 rơi vào 1.6 tỷ/căn), cùng với đó là phương thức thanh toán kí hợp đồng mua bán 35%, sau đó mỗi tháng thanh toán chỉ 1%/tháng, trước khi nhận nhà chỉ thanh toán 60% và kéo dài lên đến gần 2 năm cực kì thuận tiện cho khách hàng trong việc chi trả khi mua.

Hiện nay giá bán thứ cấp các căn hộ Quận 9 dọc theo đường Xa Lộ Hà Nội đang giao dịch từ 24 – 32 triệu/m2:

+ Saigon Gateway hiện nay giá 32 triệu/m2

+ HimLam Phú An giá 31 triệu/m2

+ Các căn hộ của Hưng Thịnh Moonlight Residences, Lavita Garden, 9view Aparment đang giao dịch thứ cấp từ 24-30triệu/m2.

Khách hàng nào nên xem xét mua dự án Metro Star Quận 9

Với vị trí nằm sát Quận Thủ Đức và gần khu công nghệ cao Quận 9 thì cực kì phù hợp với những khách hàng làm việc tại những khu vực này, bên cạnh đó từ căn hộ Metro Star khoảng cách di chuyển đến Quận 7, khu vực Quận 2 và trung tâm Quận 1 cũng không quá xa chỉ mất tầm 15-20 phút di chuyển nên khách hàng làm việc tại khu vực này cũng nên cân nhắc.

Ngoài ra từ dự án Metro Star cách không quá xa so với các tỉnh như: Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương di chuyển tầm 30-45 phút, và tỉnh Vũng Tàu chỉ mất tầm 1h30 phút thì chia sẻ của   những khách hàng tại khu vực này cũng nên xem xét.

Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi mua căn hộ Metro Star

Với giá 33 triệu/m2, tổng giá 1.6 tỷ/1 phòng ngủ diện tích 48m2, khách hàng cần chuẩn bị 35% để kí hợp đồng cọc và hợp đồng mua bán tầm:560 triệu.Sau đó mỗi tháng thanh toán 1% tương đương 16 triệu/m2, cực kì phù hợp với những khách hàng thu nhập tầm 30-40 triệu/tháng hiện nay.

Bài viết Phân Tích Dự Án Metro Star Ở Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minhhttp://canhogreenriver.com/phan-tich-du-an-metro-star-quan-o-9-thanh-pho-ho-chi-minh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0899 161 881
Nhắn tin facebook CĐT SMS: 0899 161 881