Chủ Đầu Tư Của Dự Án Metro Star Quận 9 Là Đơn Vị Nào?

1. Chủ Đầu Tư Uy Tín Dự Án Metro Star Quận 9 Là Đơn Vị Nào?

Metro Star sản phẩm của chủ đầu tư CT Group một trong những chủ đầu tư vẫn còn khá mới với nhiều khách hàng, tuy nhiên để kiếm chứng tiến độ xây dựng, chất lượng công trình và chất lượng bàn giao sản phẩm mà tập đoàn CT đã triển khai khách hàng có thể tìm hiểu qua Léman Luxury Apartments tại đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.

Hình ảnh thực tế Léman Luxury Apartments:

Léman Luxury Apartments
Léman Luxury Apartments

2. Chủ Đầu Tư Dự Án Metro Star Mang Đến Những Ưu Điểm Nào?

Tại Metro Star Quận 9 chủ đầu tư CT Group với định hướng phát triển là tạo ra một hệ sinh thái xanh giữa lòng thành phố Sài Gòn.

Nổi bật hơn là thiết kế theo tiêu chuẩn Leed tiêu chuẩn sống xanh của Mỹ ở nước ta hiện nay rất ít dự án đạt được chứng chỉ này, mới nhất là dự án Rome Diamond Lotus của Phúc Khang tại Quận 2 và dự án căn hộ hạng sang của Alpha King tại Quận 1.

Với thiết kế hệ sinh thái sống xanh mang đậm hơi thở gần gũi thiên nhiên thì mục tiêu của tập đoàn “nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để tận hưởng và hưởng thụ giá trị sống”.

Sau những giờ căng thẳng áp lực với công việc tại chốn công sở thì khi trở về nhà hòa mình vào không gian sống ngập tràn sắc xanh sẽ giúp tìm lại niềm vui sống, thả hết tât cả những bực nhọc trong cuộc sống thường ngày, niềm ao ước của nhiều cư dân sống tại thành phố hiện nay.

Và ở tại dự án Metro Star chủ đầu tư cũng tập trung phát triển những dịch vụ tiện ích nội khu phục vụ cuộc sống của các cư dân một cách tốt nhất:

+ Công viên và khu vui chơi ngoài trời

+ Hồ bơi tràn

+ Khu vui chơi trẻ em

+ Phòng tập gym yoga với trang thiết bị hiện đại

+ Phòng Spa

+ Phòng xông hơi

+ Trung tâm thương mại

Cảm hứng sáng tạo từ những tuyệt tác Singapore cho ra đời thiết kế sao 3 cánh Độc đáo và Duy nhất!

Thiết kế sao 3 cánh là một điểm nhấn sáng tạo đặc biệt, mang đến rất nhiều lợi thế tuyệt vời. Tất cả các căn hộ đều có ban công và đón nắng, gió tự nhiên. Đây là kiểu thiết kế chỉ thường xuất hiện ở các condotel tại những khu resort 5 sao ven biển. Nay, với sự kết hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên và thiết kế độc đáo cùng 100+ tiện ích thú vị… ngay tại Metro Star, cư dân có đặc quyền tận hưởng từng khoảnh khắc của một kỳ nghỉ thực thụ của “resort” tại gia.

Bài viết Chủ Đầu Tư Của Dự Án Metro Star Quận 9 Là Đơn Vị Nào?http://canhogreenriver.com/chu-dau-tu-cua-du-an-metro-star-quan-9-la-don-vi-nao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0899 161 881
Nhắn tin facebook CĐT SMS: 0899 161 881