Hotline
0909 53 6879

Tin tức

Căn hộ Green River quận 8 đập tan định kiến căn hộ giá rẻ chất lượng kém

Ngày đăng 15/05/2017

Dự án căn hộ Green River vị trí tại 2225, đường Phạm Thế Hiển, P6, Quận 8.

Có một thực tế là khi nói về chất lượng của những dự án nhà ở xã hội, nhiều người vẫn hoài nghi bởi trước đây không ít dự án đã tắc trách trong các khâu như giám sát, nghiệm thu công trình đưa ra thị trường những căn hộ kém chất lượng gây ảnh hưởng tới cuộc sống và khiến cư dân mất lòng tin.

Dự án nhà ở xã hội Green River Quận 8 giá bán rẻ nhưng chất lượng có đảm bảo?

Căn hộ Green River quận 8 đập tan định kiến căn hộ giá rẻ chất lượng kém

Green River quận 8 giá bán nhà ở xã hội chất lượng cao cấp

Theo báo cáo mới đây của các nhà nghiên cứu thị trường, nước ta hiện đang cần 250,000 căn hộ NOXH trước năm 2020. Trong những năm trở lại đây, đã có 179 dự án được xây dựng và bàn giao nhưng chất lượng của những dự án giá rẻ này vẫn còn là một vấn đề nhạy cảm.

Về vấn đề này NOXH có chất lượng kém, theo lý giải của các chuyên gia là do:

- CĐT thiếu năng lực, phần lớn là đơn vị xây dựng dự án không chuyên, ít kinh nghiệm.

- Công tác giám sát, kiểm tra và nghiệm thu NOXH còn nhiều sai phạm.

- Vấn nạn tham nhũng.

Để chấn chỉnh cũng như rút kinh nghiệm những dự án lỗi trong quá khứ, Thành Phố HCM có những quy định nhằm siết chặt phần lợi nhuận của CĐT (tối đa thu lợi nhuận dưới 5% tổng đầu tư dự án) đồng thời quan tâm hơn đến việc thực hiện các công tác thẩm tra, phê duyệt cũng như giám sát, nghiệm thu công trình của các dự án nhà xã hội.

Nhà ở xã hội Green River quận 8 tự tin thanh khoản năm 2017

- Nếu một dự án được đầu tư phát triển bởi mộ chủ đầu tư có năng lực mạnh mẽ, đã đưa vào vận hành rất nhiều dự án BDS trên địa bàn TP.HCM thì không tội gì lại bỏ qua. Công ty Phước Thành với dự án nhà ở xã hội Green River quận 8 là một ví dụ.

- Dự án được trợ giá tốt lại có ưu đãi lãi suất của NOXH khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà.

- Thị trường cũng có nhiều dự án NOXH thành công như chung cư Ehome 3 của Nam Long, căn hộ Era Town của CDT Đức Khải… đủ để khách hàng yên tâm khi sở hữu căn hộ Green River.

Hệ thống tiện ích căn hộ Green River Quận 8

Dự án căn hộ Green River nằm tại Phường 6, Quận 8, mặt tiền Phạm Thế Hiển nên được thừa hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu của Phường 6, trung tâm hành chính Quận 8.

Vị trí Green River quận 8

Khả năng liên kết vùng tới các khu vực trọng điểm TP.HCM

Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút sẽ đến ngay bệnh viện, trung tâm hành chính, trường học, ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị.

Đặc biệt, các gia đình an cư tại Khu căn hộ Green River quận 8 còn được thoải mái trải nghiệm hàng loạt tiện ích hiện đại, tiện nghi như hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ tại khu căn hộ.

Với 38% mật độ xây dựng thấp trên tổng diện tích 24,000m2, dự án Green River có điều kiện thuận lợi để “xanh hóa” không gian sống của cư dân bằng việc xây dựng công viên, khu tập thể dục, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, nhà hàng, siêu thị, gym, spa…

Căn hộ Green River quận 8 đập tan định kiến căn hộ giá rẻ chất lượng kém

Green River  không sang nhưng phải xanh kiến tạo môi trường sống an lành

Ngoài ra, trong thời gian tới, TP sẽ còn quy hoạch phát triển quận 8 trở thành khu đô thị tương lai, là điểm đến lý tưởng để xây dựng giao thông công cộng, cơ sở hạ tầng và các dự án dân sinh.

Trên thực tế, quận 8 trong những năm gần đây cũng đã có những thay đổi ngoạn mục với hơn mười dự án căn hộ, khu dân cư quy mô lớn đã được xây dựng và đưa vào hoạt động.

Trong khu vực còn có sự hiện diện của nhiều dự án giao thông lớn như Cầu Phú Định, đường Trần Quang Nghị, Đường Bình Tiên và Cầu Bình Tiên, cầu Nhị Thiên Đường đã đang triển khai.

Những điểm cộng lớn của dự án Green River

- Vị trí đẹp.

- Giá bán tốt nhất TP.HCM.

- Chủ đầu tư uy tín.

Chi tiết dự án http://canhogreenriver.com/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC